Về chúng tôi

Về chúng tôi

VIGERA HÀ NỘI có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lỉnh vực kinh doanh và sản xuất vật liệu xây dựng, đặc biệt là gạch lát vỉa hè sân vườn như là gạch Terrazzo , con sâu và trồng cỏ.Trong suốt thời gian qua, Chúng tôi đã không ngừng phấn đấu ,nâng cao chất lượng sản phẩm để mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Nắm bắt được nhu cầu cao của khách hàng trong lĩnh vực gạch ốp lát nhập khẩu nên chúng tôi đã hợp tác với thương hiệu Lycos-là một trong những nhà sản xuất  và xuất khẩu các sản phẩm sứ , gạch lát sàn, gạch ốp lát hàng đầu tại Ấn Độ để mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm gạch lát nền, gạch ốp, gạch trang trí chất lượng cao đa dạng, phong phú về mẫu mã, màu sắc và kích thước với giá thành cực kỳ hợp . Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm đểu có xuất xứ Ấn Độ (Made in India) và sẽ cung cấp đầy đủ CO, CQ của sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng

Tầm nhìn

Trở thành một trong những đơn vị hàng đầu  có năng lực cạnh tranh cao trong lĩnh vực gạch ceramic và vật liệu xây dựng trong nước, bằng việc cung cấp những sản phẩm gạch nhập khẩu Ấn Độ cao cấp  giải quyết các vấn đề của khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống đồng thời góp phần vào việc xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Sứ mệnh

Vigera  luôn tích cực hoàn thiện, cải tiến và mở rộng quy mô, phát triển nguồn lực con người nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng và luôn biến đổi của khách hàng.

Giá trị cốt lõi
  • Khách hàng là trọng tâmKhách hàng luôn là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược.
  • Trách nhiệm xã hộiVới vai trò là doanh nghiệp nhập khẩu chúng tôi không chỉ tập trung mục tiêu kinh doanh mà còn tích cực khẳng định sự lãnh đạo của mình trong việc cải thiện mức sống xã hội và sự phát triển cho CB – CNV và cho cộng đồng.
  • Sáng tạo và Chất lượng. Vigera  luôn luôn đặt ra những tiêu chuẩn  về chất lượng cao để đáp ứng hoặc vượt những yêu cầu của thị trường và người tiêu dùng.
  • Trách nhiệm với CB – CNVTạo ra một môi trường khỏe mạnh, an toàn và đầy đủ để CB – CNV của Vigera có thể phát huy được tiềm năng cá nhân.
  • Linh động và hiệu quảHệ thống phân phối và quản lý của  Vigera mang tính linh động cao nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng
Language »